Trang chủ ›› FM200 & Aerosol DFPA ›› Hệ Thống AEROSOL
Hệ thống dập lửa cố định DSPA

Hệ thống dập lửa cố định DSPA

Hệ thống dập lửa cố định DSPA kết hợp công nghệ độc đáo của máy phát điện DSPA với bộ phận chữa cháy chất lượng cao và các phụ tùng của Labor & Strauss (LST). Chúng tôi đã phát triển một hệ thống duy nhất an toàn và tin cậy được thiết kế riêng cho máy phát điện của chúng tôi, có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng như phòng máy chủ , Phòng lưu trữ , Lưu trữ vv và được chứng nhận đầy đủ.
DSPA Thiết kế hệ thống bình xịt là tính thể tích. Mỗi cài đặt là duy nhất. Các kỹ sư được đào tạo của chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống hoàn chỉnh cho bạn mà sẽ bao gồm một sự kết hợp của cảm biến, máy phát điện DSPA aerosol và các thành phần khác. Máy tạo khí dung nhỏ hơn sẽ được áp dụng cho khoang nhỏ và hẹp trong khi máy phát điện lớn hơn được áp dụng trong các cấu trúc rộng hơn.
Số lượng máy phát điện DSPA Aerosol sẽ được lắp đặt sẽ phù hợp với số lượng thiết kế của tác nhân dập lửa: aosol. Bình xịt làm chất dập lửa hiệu quả hơn nhiều lần so với các chất ga hoặc các chất dập tắt thông thường khác. Chỉ cần một lượng rất nhỏ để dập tắt bất kỳ loại lửa nào.
Bảng Điều khiển Phát hiện và Chữa cháy kết hợp BC06-2EXT / INT11 được thiết kế để giám sát và kiểm soát các hệ thống dập lửa bình xịt theo EN15276-2.
Bảng điều khiển cơ bản của chúng tôi có thể kích hoạt tối đa 4 máy phát điện DSPA aerosol. Hệ thống độc quyền này hoàn toàn có thể mở rộng và có thể nâng cấp được. Khi kích hoạt, bảng điều khiển hệ thống được nâng cấp duy nhất hiện nay có thể đồng thời kích hoạt ngay cả số lượng lớn nhất các máy phát điện DSPA aerosol.
Tính năng, đặc điểm:
- Hệ thống mở rộng cho các ứng dụng nhỏ hoặc lớn
- 4 khu vực phát hiện trong công nghệ thông thường
- Xóa thông báo trạng thái và hoạt động dễ dàng trên mặt trước bảng điều khiển
- EN54, EN12094-1, chứng nhận VdS, tuân thủ EN15276-2