Trang chủ ›› FM200 & Aerosol DFPA ›› Hệ Thống AEROSOL
Hệ thống dập lửa cố định DSPA USA-CAN

Hệ thống dập lửa cố định DSPA USA-CAN

Được phát triển đặc biệt cho thị trường Mỹ và Canada, nhưng có thể áp dụng trên toàn thế giới, hệ thống dập lửa cố định DSPA này kết hợp công nghệ độc đáo của máy phát điện DSPA với bảng điều khiển sáng tạo và đáng tin cậy: DSPA AMP 6-L.
DSPA Thiết kế hệ thống bình xịt là tính thể tích. Mỗi cài đặt là duy nhất. Các kỹ sư được đào tạo của chúng tôi sẽ thiết kế một hệ thống hoàn chỉnh cho bạn mà sẽ bao gồm một sự kết hợp của cảm biến, máy phát điện DSPA aerosol và các thành phần khác. Máy tạo khí dung nhỏ hơn sẽ được áp dụng cho khoang nhỏ và hẹp trong khi máy phát điện lớn hơn được áp dụng trong các cấu trúc rộng hơn.
Số lượng máy phát điện DSPA Aerosol sẽ được lắp đặt sẽ phù hợp với số lượng thiết kế của tác nhân dập lửa: aosol. Bình xịt làm chất dập lửa hiệu quả hơn nhiều lần so với các chất ga hoặc các chất dập tắt thông thường khác. Chỉ cần một lượng rất nhỏ để dập tắt bất kỳ loại lửa nào.
Bảng hiệu dập lửa AMP 6-L của DSPA rất dễ sử dụng và dễ lắp đặt. Nó có thể kích hoạt tối đa 60 máy phát điện DSPA trong cấu hình cơ bản nhất của nó, nhưng có thể nâng cấp cho các cài đặt thậm chí lớn hơn. Bảng điều khiển DSPA AMP 6-L có thể được kết nối với hầu hết các bảng điều khiển được chứng nhận bởi UL / ULC / EN, cho phép người sử dụng cuối cùng hoặc người lắp đặt làm việc với thương hiệu hoặc loại thiết bị chữa cháy đó phù hợp nhất với nhu cầu của dự án.