Nguyên lý hoạt động
Khi mặt trời chiếu vào những ống thủy tinh chân không hoặc các tấm Panel thu nhiệt, với tính năng hấp thụ ánh nắng mặt trời cao, sẽ hấp thụ bức xạ ánh nắng mặt trời rồi chuyển hoá thành nguồn nhiệt năng.Áp dụng nguyên lý tỉ trọng nước lạnh lớn, tỉ trọng nước nóng nhỏ đã tự hình thành nên 1 vòng tuần hoàn tự nhiên (nước lạnh liên tục đi xuống, những ống chân không hoặc các tấm Panel hấp thụ nhiệt của ánh nắng mặt trời, tạo thành nguồn nước nóng đi ngược lên và lưu giữ trong bình chứa. Vòng tuần hoàn nước cứ thế chuyển động không ngừng, tạo cho nhiệt độ nước trong bình chứa liên tục tăng dần từ 50°C đến 90°C.
 Tiết kiệm điện, an toàn khi sử dụng
Máy nước nóng năng lượng mặt trời phát triển & được đánh giá hiệu quả kinh tế cao. Do hoạt động bằng nguồn nhiệt lượng mặt trời vô hạn. Ngoài ra, khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời, bạn cũng không cần phải lo lắng,đến các sự cố rò rỉ điện xảy ra như các sản phẩm máy nước nóng chạy điện thông thường. Nguồn nhiệt cung cấp để máy hoạt động là ánh sáng mặt trời, đặc biệt an toàn trong quá trình sử dụng. Trong quá trình hoạt động, thiết bị cũng hoàn toàn không thải ra các loại khí độc hại. Vì vậy, việc bạn sử dụng máy nước nóng hàng ngày cũng sẽ không ảnh hưởng tới sức khỏe của gia đình và những người xung quanh.
Lựa Chọn Dung Tích Bình Chứa
Tham khảo một số loại dung tích tương ứng với số lượng người dùng: - Dung tích 120 - 160 lít: Dành cho hộ gia đình có dưới 4 người. - Dung tích trên 160 - 200 lít: Dành cho hộ gia đình có 5 - 8 người. - Dung tích trên 200 - 300 lít: Dành cho hộ gia đình có hơn 8 người. - Dung tích trên 300 lít: Phục vụ cho nhu cầu sử dụng lớn: hộ gia đình đông người hay những đơn vị kinh doanh nhà nghỉ, khách sạn, khu công nghiệp,...
Previous
Next

Sản Phẩm Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt Trời

– máy nước nóng năng lượng mặt trời ống hấp thụ nhiệt – công nghiệp – panel tấm phẳng

Tư Vấn
CHÚNG TÔI LUÔN Ở ĐÂY ĐỂ HỖ TRỢ
Hotline: 093 7385666

Tin Tức